XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp
Tin tức nổi bật 24h

Cách nhận biết tỷ lệ kèo biến động của cổng game trong bóng đá trực tuyến


Khi tham gia chơi bóng đá chắc hẳn ai cũng biết rằng phía cổng game sẽ thường xuyên có những biến động về tỷ lệ kèo. Vậy làm sao để có thể nhận biết được tỷ lệ kèo biến động, giúp lựa chọn được cửa cược an toàn, phù hợp? Tất cả sẽ được giải thích rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Tỷ lệ kèo biến động là gì?

Tỷ lệ kèo biến động được hiểu đơn giản chính là sự thay đổi liên tục của tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra. Những con số có màu hồng nhạt trên bảng tỷ lệ kèo đang chứng tỏ chúng đang bị biến động. Trong thời gian tham gia chơi, tùy vào từng thời điểm mà tỷ lệ kèo sẽ có nhiều biến động khác nhau có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đa phần là do lượng người chơi đặt cược mà cổng game sẽ có sự thay đổi đó.

tylekeo

Cách nhận biết tỷ lệ kèo biến động

Thực chất, có rất nhiều cách giúp anh em có thể nhận biết được tỷ lệ kèo biến động. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo:

Thời điểm ra kèo của cổng game

Thông thường, trước khi 2 tiếng trận đấu diễn ra thì bạn hãy xem ngay bảng tỷ lệ kèo cổng game Bet88, thường vào thời điểm này cổng game sẽ bắt đầu có những động thái tùy chỉnh tỷ lệ kèo. Nguyên nhân nhằm mục đích cân bằng tỷ lệ để mình hưởng lợi nhuận cao hơn. Nếu như tỷ lệ kèo giảm thì người chơi cũng sẽ cân nhắc lựa chọn lại kèo. Vậy nên, phía cổng game cũng sẽ có sự điều chỉnh để cân bằng tỷ lệ kèo thích hợp nhất.

tylekeo

Ngoài ra, khi 2 đội tham gia thi đấu có phong độ khá chênh lệch nhau, hầu hết người chơi sẽ đặt cược cho đội mạnh. Lúc này, phía cổng game sẽ phải dùng chiêu trò thay đổi tỷ lệ kèo để hướng người chơi đặt cược cửa dưới để tạo sự cân bằng hoặc có thể đó là cái bẫy dụ người chơi. Khi mức độ khó của kèo tăng lên thì phía người chơi cũng sẽ có sự linh động thay đổi kèo của mình để gia tăng cơ hội chiến thắng.

Soi kỹ tỷ lệ kèo

Để có thể nhận biết được kèo có biến động hay không, mọi người cần phải nắm rõ tỷ lệ kèo ban đầu mà cổng game đưa ra. Cụ thể:

- Nếu như 2 đội bóng đều nằm ở vị trí đầu BXH của giải đấu, đội khách chấp 1 nửa thì nên cược cho đội khách.

- Nếu ban đầu kèo có tỷ lệ 1/4 sau đó giảm về 0 nhưng tỷ lệ ăn lại cao hơn thì mọi người nên xem xét lại tình hình và chọn kèo phù hợp.

- So sánh thực lực của hai đội tham gia. Nếu đội mạnh có tỷ lệ chấp ban đầu quá lớn, tỷ lệ tiền cược tăng lên thì nên cược vào đội yếu. Sau có sự biến động cho thấy đội mạnh đang gặp bất lợi lớn.

- Khi xem kèo bóng đá tại Bet88, mọi người nên tìm hiểu kỹ về phong độ thi đấu của 2 đội. Nếu đội khách và đội nhà không quá chênh lệch về phong độ, tốt nhất hãy cược vào đội khách hoặc chọn kèo đồng banh.

- Trường hợp 2 đội quá chênh lệch phong độ, lúc này hãy cược cho đội chủ nhà. Khi đó rất có thể tiền ăn cược của tỷ lệ kèo này sẽ có sự thay đổi.

- Nếu như đội mạnh thi đấu với đội yếu, hãy dựa vào tỷ lệ kèo bóng đá để tham gia đặt cược. Chẳng hạn như nếu kèo trên chấp dưới 1 hoặc ½ trái thì hãy chọn đội yếu hơn. Nếu kèo trên chấp ¼ thì chọn đội mạnh.

- Tỷ lệ kèo tăng, tiền thưởng tăng, tỷ lệ kèo giảm và tiền cược giảm thì nên chọn cược cho đội bóng kèo dưới.

Dựa vào sự biến động của kèo

Khi tham gia chơi và so sánh tương quan lực lượng giữa 2 đội nếu kèo chấp kèo trên được đưa ra là 1 nhưng sau đó biến động giảm còn 1/4, nhưng khi trận đấu sắp diễn ra lại tiếp tục tăng cao thì bạn nên cược vào cửa dưới để an toàn hơn, vì rất có thể đội kèo trên đang gặp vấn đề gì đó và cổng game muốn dụ bạn.

tylekeo

Trường hợp phong độ thi đấu của 2 đội tương đương nhau, nên chọn kèo đồng banh hoặc đội khách sẽ an toàn nhất.

Trường hợp 2 đội bóng chênh lệch nhau về thực lực, đội khách có phong độ thi đấu tốt hơn đội nhà thì nên cược vào đội nhà, thưởng tỷ lệ ăn cược sẽ có nhiều biến động tốt trước khi trận đấu diễn ra.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ giúp mọi người nhận biết được kèo biến động của cổng game. Qua đó, còn rất nhiều dấu hiệu khác mà khi tham gia thường xuyên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận biết và tích lũy kinh nghiệm cho mình. Vậy nên, hãy theo dõi bảng tỷ lệ kèo thường xuyên để không bị cổng game dắt mũi chọn sai lầm nhé.

 
Các tin liên quan